เตรียมมีบุตร

ปกติประจำเดือนมาวัน15 แต่วันแต่9เรามีเลือดมาสีแดงออกชมพู พอเปื้อนชุดนอนเช้ามาก็หายไปเลย จนถึงวันนี้17แล้วยังไม่มาอีก ตอนนี้ซื้อทืตรวจมาแล้วใจร้อนอยากตรวจตอนนี้เลยจะได้ไหมคะ ตืนเต้น เราอ่ะ42แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักหน่อย ให้ถึง 7วันก็ดีนะคะ แต่ถ้าใจร้อนซื้อมาหลายอันก็ตรวจเลยก็ได้ค่ะ อาจจะจางมากๆหรือยังไม่ขึ้นก็รอไปอีกหน่อยนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ