ขอสอบถามค่ะ

ปกติประจำเดือนมาต้นเดือนไม่เกินวันที่10ของทุกเดือนค่ะ แล้วมาครั้งสุดท้ายเดือน มิ.ย. ตอนนี้เดือน ก.ค.ยังไม่มาตรวจขึ้น2ขีด ขอถามว่าเราจะท้องได้กี่เดือนแล้วคะ ไปฝากท้องมาพยายาลไม่บอกอะไรเลยคะซาวก็ไม่เจอเด็ก อายุครรภ์ไม่แน่ชัด รอเจอหมอก็19สิงหาขอฝากพิเศษ แม่แอบกับวน

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

นับวันแรกของ ปจด สุดท้ายค่ะ