อยากมีน้อง

ปกติปจดมาทุกเดือนแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมามะกี้ปจดไม่มา พอตรวจดูเมื่อเช้าก็ขึ้นขีดเดียว มันเกิดอะไรขึ้นผิดหวังอีกแล้ว แบบนี้แหละที่เรากลัวการตรวจครรภ์ที่สุด ต้องรออีกนานแค่ไหน

อยากมีน้อง
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขาดมา 8วันแล้ว ตรวจก็ยังไม่มี