น้ำคาวปลาจะหมดกี่วันหลังผ่าคลอด

ปกติน้ำคาวปลาจะหมดกี่วันหลังคลอดค่ะ บ้านนี้ ผ่าคลอดได้ 1เดือน15วัน ยังมีน้ำคาวปลาสีเเดงอยู่เลยค่ะ ตอนผ่าเป็นสีเเดง จากนั้นสีเริ่มจางๆืเเล้วเป็นสีน้ำตาล เป็นสีขาว เเล้วหยุดไม่ไหลเลยประมาน3-4วัน หลังจากนั้นมีไหลเป็นสีเเดงอีก ติดกางเกงในนิดหน่อย เเต่มีทุกวัน เเบบนี้เรียกตกเลือดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ เราผ่ามีไม่ถึงเดือนค่ะ