ผู้ชาย

ปกติน้องเคยดูดเต้าสลับกับขวด เดี๋ยวนี้ไม่ดูดเต้าเลยคะ น้ำนมก็ไม่ค่อยมี น้อง1เดือน ทำยังไงให้มีน้ำนมเยอะๆคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ยิ่งออกมาก ยิ่งมีมาก ถ้าน้องไม่ดูดแม่ก็ปั๊มหรือบีบออก กินน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ห้ามเครียด