ท้อง21วีค6วัน ความรู้สึกเหมือนน้องดิ้นเบาลง

ปกติน้องดิ้นแรงจนรู้สึกได้ เมื่อวานหมอนัดไปขูดหิ้นปูนมาน้องก็ดิ้นแรง พอกลับมาตอนเย็น เหมือนน้องดิ้นน้อยลง เบาลง ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย แต่น้องก็ดิ้นอยู่นะคะ แม่แค่กังวลกลัวน้องจะไม่อยู่ ถ้าน้องไม่อยู่คงมีอาการอย่างอื่นแล้วใช่มั้ยค่ะ รบกวนแม่ๆผู้รู้ช่วยตอบคำถามหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอถ้าอายุครรภ์ 28 วีคขึ้นไป น้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะแล้วถึงเวลานั้นคุณแม่ต้องนับลูกดิ้นด้วยนะคะ

4w ago

ใช่ค่ะแม่ ตอนนี้ดิ้นแรงแล้ว โล่งอก ขอบคุณนะคะ

ปกติจ้า

3w ago

เราเม้นผิดโพสแม่🙏🤣