ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

ปกติน้องจะถ่ายวันละ2รอบต่อวันเองค่ะ แต่ช่วงนี้น้องถ่าย6-7รอบต่อวัน ออกเยอะบ้างออกน้อยบ้าง พอพาไปหาหมอ หมอก็บอกว่าน้องนั้นปกติ เพราะน้องกินได้เล่นได้ไม่มีไข้ ตอนนี้น้องทาน นม นูตรามีเยน แต่แม่ใจตกกลัวลูกจะเป็นอะไรบ้างคนบอกว่าน้องยืดตัวบ้างไรบ้าง แต่เป็นจะ2-3 อาทิตย์แล้ว#ลูกคนแรก #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

1.เปลี่ยนหมอ 2.เปลี่ยนนมค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้5เดือน เป้นตอนไปฉีดวัคซีน ก็เริ่มถ่ายบ่อยมาเลย เช้า4-5ครั้ง ตอนนอน3ครั้ง ปกติไหมค่ะ