ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่weekหรอค่ะ

บ้านนี้18weekแล้วยังไม่ดิ้นเลย นานไปมั้ยค่ะ จะปกติมั้ย เริ่มกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

47 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรก20วีคถึงจะเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดค่ะ

รุ้ศึกตอน3จะ4เดือนค่ะดิ้นแบบรุ้ศึกได้เลยค่ะ

บ้านนี้17-18w ดิ้นแล้วค่ะหมอทักว่าดิ้นเร็วจัง🤣

บ้านนี้ 18วีค เริ่มตอดๆ 20วีค ดิ้นชัดเจนค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดเริ่มรู้สึกตอน19w ค่ะ

ตอดเบาๆช่วง 18-19 แต่รู้สึกชัดเจนช่วง 20 ค่ะ

เดียวน้องก็ดิ้นค่ะอย่ากังวลไปนะค่ะ

บ้านนี้16Wยังรู้สึกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ

วันนี้ 18 wเหมือนกันค่ะก็ยังเงียบเลย

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน20วีคคะ