ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่weekหรอค่ะ

บ้านนี้18weekแล้วยังไม่ดิ้นเลย นานไปมั้ยค่ะ จะปกติมั้ย เริ่มกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

47 ตอบกลับ

เรา​รู้​สึกตอน​ 20​ วีคเป๊ะ​เลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วรู้สึกตอน18-19 วีค

เริ่มตั้งแต่17wค่า ตอนนี้18w+1ละคะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 16วีคคะ

บ้านนี้ 17 วีคเริ่มตอดละคะ ☺

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ดิ้น20W

บ้านนี้เริ่มตั้งเเต่19wค่ะ

ท้องแรกท้องสอง 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน14wจร้า

บ้านนี้ดิ้นตอน20+1จ้า