น้อง10เดือนไม่กินนมค่ะ

ปกติน้อง กินนมแม่+นมเสริมค่ะ อยู่ดีๆน้องก็ไม่ยอมกินนมเสริมค่ะ แค่แม่ทำท่าจะป้อนนมเสริมก็ร้องแล้วค่ะ ตอนนี้นมแม่น้อยมากน้องกินนมวันละไม่ถึง10ออนซ์ แม่เครียดมากค่ะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะ ให้ลูกกินนม รึวิธีทำให้น้ำนมมาเยอะๆช่วยแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

น้อง10เดือนไม่กินนมค่ะ
2 ตอบกลับ

จริงๆวัยนี้เขาควรกินนมเสริมนะคะคุณแม่ข้าวอาหารหลักอยู่แล้ว