33 หวิค 2วัน

ปกติท้องจะแข็งขึ้นเป็นก้อนเพราะน้องชอบเล่นโก่ง และสลับมา อีกข้าง แต่จะไม่เล่นพร้อมกัน อยู่ๆมี เมื่อคืน ท้องแข็ง และเปนแบบมันแข็งขึ้นๆพร้อมกันทั้ง2ข้าง แล้วก็สักพัก คลายลง แล้วก็แข็งขึ้นเรื่อยๆ สลับคลายลง ตลอด จนแทบเกือบนอนไม่ได้แต่ไม่มีอาการปวด ม่มีน้ำมูก เกิดจากอะไรใครพอเปนบ้างค่ะ

33 หวิค 2วัน
1 ตอบกลับ

น้องบิดขี้เกียจ

5y ago

ใช่ไหมค่ะ เกี่ยวแม่นอนเยอะรึป่าว555