คุณแม่ที่ลางาน ปกติลาคลอดกันกี่วันค่ะ ถึงจะเหมาะสม และ เพียงพอต่อการฟื้นร่างกายตัวเองและดูแลลูกน้อยในระดับนึงก่อนจะให้คุณแม่ ( แฟน ) ช่วยดูแลให้ตอนกลางวันที่ต้องไปทำงาน

ปกติทำงานออฟฟิศ 08:00-17:00 หยุดเสาร์ อาทิตย์

20 ตอบกลับ

เราตั้งใจจะทำงานจนกว่าจะเจ็บท้อง 5555 และลา 90 วัน

กะทำยันปวดท้องเลยค่ะ ปวดปุ๊บ เข้าห้องคลอดเลย

บ้านนี้ลาได้3เดือนแต่ตั้งใจจะลา45วันค่ะ

เราตั้งใจลาแค่ 45 ,วัน เพราะมีคนช่วยเลี้ยงค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้คุณยายกะบตาให้ลา 45 วันพอ ไม่ต้องลาถึง 90 วัน เพราะตากับยายจะเลี้ยงเอง

บ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยคะ ลาหลังคลอด90วัน

บ้าน​นี้ลาตอน34วีคค่ะตอนนี้จะ36วีแล้ว

กะลาก่อนคลอด 1 อาทิตย์ ค่ะ 😊

1 เดือนก็แข็งแรงแล้วค่ะ

บ้านนี้ลาได้ 3 เดือน ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ลาก่อน3อาทิตย์ค่ะ