น้อง 9 เดือน แล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้น เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ปกติทานข้าวสองมื้อ แล้วจู่ๆ ก็ไม่ยอมทานข้าว ทานแต่นม จะทำให้น้องมีพัฒนาการที่ช้าไปมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ น้องข้างบ้านได้ขวบฟันยังไม่ขึ้รเลยค่ะ หาหมอหมอบอกรออีกสักพักค่ะ