ตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วันคะ

ปกติต้องตรวจเมื่อประจำเดือนขาดกี่วันคะ ปล.ตรวจเมื่อวันที่3ขึ้นขีดเดียวแอบแห้วหน่อยๆ ??

ตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วันคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 4 วัน ก็ขึ้น 2 ขีดจางๆแล้ว ตรวจหลังประจำเดือนไม่มา 4-5 วันก็ชัดแล้ว สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตรวจวันนี้ขึ้นมาแบบนี้พอมีลุ้นบ้างไหมคะ