แม่ๆคนไหนรู้สึกอารมณ์ขี้น้อยใจแฟนไหมคะ

ปกติตอนไม่ท้องไม่เคยเป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อยในแต่ละเรื่องเลย แต่พอท้องหว่งแฟนมากๆกลัวเค้าไปมีคนอื่น คิดไปเองว่าเค้าไม่ใส่ใจไม่สนใจไม่รักเราหรือหมดนักเราแล้ว คิดมากแล้วก็คิดทุกเรื่องเลยที่เป็นเค้า แบบนี้เป็นอารมณ์ตอนท้องหรือว่าฮอร์โมนใช่ไหมค่ะ ตอนนี้ 36 +2 สัปดาห์แล้ว อาการคิดมากน้อยใจเหล่านี้จะหายไปเองไหมคะ เพราะปกติแล้วเป็นคนไม่ค่อยอะไรเลยเป็นคนคิดตัดสินใจอะไรง่ายๆเรื่องความรัก

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะจนตอนนี้คลอดน้องได้10เดือนก็ยังเป็นคะคิดเล็กคิดน้อยจนเป็นไมเกรนเลยคะก่อนท้องไม่เป็นคะแม่พอท้องจนคลอดก็น้อยใจคิดเล็กน้อยมาตลอดเลยคะ