หาคุณหมอ

ปกติจะไปตรวจครรภ์ให้เเน่ใจที่ รพ.ต้องบอกเขาว่าอย่างไรบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

บอกว่ามาตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ - บอกวันที่ ปจด. ขาด / มาล่าสุด - โรคประจำตัวของทั้งพ่อและแม่ - เอาพ่อเด็กไปด้วยค่ะ - จะตรวจความผิดปกติของลูกด้วยหรือเปล่า ถ้าตรวจก็ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณน้าาค่าาาา