ปกติไหมคะ

ปกติจะถ่ายออกมามีเนื้อเม็ดนิดๆ แต่วันนี้ถ่ายเหลวมีแต่น้ำสีเหลือง เป็นไรไหมคะแม่ๆ แล้วรักษาอย่างไงคะ น้องทานนมแม่ควบกับนมผงค่ะ แม่ผ่าคลอดน้ำนมยังไม่มาค่ะ

ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่มาก ถ่ายแบบนี้ปกติค่ะ บางทีร่างกายย่อยไปหมดแล้ว