อาหารเสริมทดแทนปลาทะเล

ปกติกินปลาได้ทุกชนิด แต่พอเริ่มตั้งครรภ์ มนุษย์แม่แพ้ท้องกินปลาทะเลไม่ได้เลยค่ะ เหม็นคาวมาก ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว แต่เห็นปลายังรู้สึกเอียนๆอยู่เลยค่ะ พอจะมีอาหารเสริมอะไรทดแทนได้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันปลาค่ะแม่ แต่ต้องทานตอนตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนขึ้นไปนะคะ และห้ามทานเกิน 1000 มิลลิกรัมต่อวัน ลองปรึกษาและสอบถามคุณหมอดูก่อนก้อได้จ้า