ถ้าลูกเกิน40วีคมีอันตรายต่อเด็กมั้ยค๊ะ

ปกติกำหนดคลอด 19 สค. ค่ะ แต่คุณหมอนัด 20 สค. ค่ะ กลัวว่าไปแล้วคุณหมอไม่ให้คลอดหรือผ่า จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะแม่ ถ้ายื้อเด็กไว้ 41-42 วีค #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เกิน40วีค รกเสื่อมค่ะ มีผลกับน้อง