ท้องผูก พอจะคลอด มันจะอึออกไหม???

ปกติ พอตะคลอดจะปวดอึ ปวดฉี่ แต่ช่วงนี้ ท้องผูกมาก กลัวมั่วแต่อึ แล้วน้ำเดิน มีแม่ท่านใหน เป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานผักผลไม้ให้มากๆ เพื่อลดอาการท้องผูกนะคะ เบ่งอึมากๆ ก็น่ากลัวกระทบกับแม่ท้องแก่เหมือนกัน