ประจำเดือนครั้งล่าสุด​มา2วันเองค่ะ

ปกต​ิประจำเดือนจะมาวันที่4ค่ะแต่มาไม่มา5วันแต่มาวันที่9กับ10แร้วกะหายจางไปมาน้อยมากปวดท้องน้องหน่วงๆๆบอกหน่อยค่ะว่าทันเปนอะรัย

1 ตอบกลับ

อาจเป็นฮอร์โมนผิดปกติค่ะ ถ้าไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน

4y ago

ตรวจแร้วค่ะขีดเดียว​