ปั้มนมครั้ง1ได้เท่านี้้แต่ลูกกินน้อยทำยังไงดีวันหนึงปั้มได้เกือบ80ออนต่อวัน

Post image
81 ตอบกลับ

ได้นำนมเยอะจังครับ อยากได้เยอะแบบนี้จังเลย แนะนำหน่อยครับ

ทานอะไรค่ะทำไมน้ำนมเยอะจัง บ้านนี้มีน้ำนมให้ลูกกินไม่พอค่ะ

น้ำนมเยอะมากเลยค่ะ ทำอย่างไรคะ กินอะไรบ้าง ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

เราปั้มได้ ครั้งละ สี่ ออนเองลูกกินไม่พอ ต้องเสริมนมผง ด้วย

5y ago

เหมือนกันค่ะ

โหหหห ได้วันละ80ออน คุณแม่บำรุงยังไงคะ น้ำนมเยอะมากกกก

ทำสต๊อคนมคะฟิตไว้เยอะๆกินไม่ทันเอามาอาบให้ลูกได้คะ

ใช้เครื่องปั้มยี้ห้ออะไรค่ะ กินอะไรบำรุงบ้างค่ะ

อิจฉาแม่จังน้ำนมเยอะมาก อยากมีเยอะแบบนี้บ้างค่ะ

แนะนำหน่อยคะคุณแม่ ทำไงถึงได้เยอะขนาดนี้คะ

บำรุงยังไงคะถึงมาเยอะขนานนี้ ปั้มทุกกี่ชม.