ปั้มนมครั้ง1ได้เท่านี้้แต่ลูกกินน้อยทำยังไงดีวันหนึงปั้มได้เกือบ80ออนต่อวัน

Post image
81 ตอบกลับ

น่าอิจฉามากๆเลยค่ะ แต่ละคนั้งปั้มนานไหมคะ

ทำยังไงให้น้ำนมเยอะค่ะ บ้านนี้ปั้มได้น้อยมาก

คุณแม่สุดยอด เก็บสต๊อคให้ทานกันยาวๆๆไปคร่า

ติดต่อรพ ใกล้บ้านค่ะว่ามีธนาคารนมแม่รึป่าว

นมเยอะมากเลยค่ะ แนะนำซื้อถุงเก็บน้ำนมนะคะ

ให้พ้น3เดือนรอฮอรโมนกลับเข้าที่ก่อนอิอิ

มีเคล็ดลับมั้ยคะ รบกวนบอกหน่อยนะคะ 🙏🙏🙏

ครั้งแรกบ้านนี้ได้ 3 ออนเองค่ะ อิจฉาจัง

เครื่องปั้มรุ่นอะไรคะ นมเยอะมากๆค่ะ

คุณแม่ทานอะไรบำรุงค่ะ แนะนำหน่อยจ้า