ปั้มนมครั้ง1ได้เท่านี้้แต่ลูกกินน้อยทำยังไงดีวันหนึงปั้มได้เกือบ80ออนต่อวัน

Post image
81 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยบ้านนี้ปั้มจะเปนชม.ยังไม่ได้เลย แม่มีวิธียังไงบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงค่ะ น้ำนมเยอะมาห หนูผ่าคลอดกินน้ำขิงกินหัวปลี น้ำนมก็ไม่พอไห้ลูกทานค่ะ

5y ago

คลอดเองน่ำนมน้อยมากค่ะ

สุดยอดไปเลยค่ะ น้ำนมเยอะมาก บ้านนี้ปั๊มได้ 4-5 ออนต่อครั้ง คลอดน้องได้ 15 วันค่ะ

ทำสต็อกนมค่ะแม่ ถ้านมเยอะแบบนี้สต็อกไว้ให้ลูกทานเวลานมหมดได้อีกนานค่ะ

น่าอิจฉาสุดๆๆ บ้านนี้นมน้อยมากทำทุกอย่างแล้วนมก้อไม่เพิ่มขึ้นเลย

กินไม่หมด ปั๊มเก็บไว้ใช้ยามแม่ห่างลูกดีที่สุดค่ะ อุ่นใจดีกว่าเน้อออ

สต๊อกแช่แข็งเลยค่ะ อิจฉาน้ำนมเยอะมาก แม่บ้านนี้ ได้แค่ 40-50 ออนเองค่ะ

อิจฉาแม่มากๆค่ะ บ้านนี่ปั๊มได้พอกินไปวันๆ ลูกไม่เข้าเต้าเลยค่ะ 😢😓

5y ago

กอดคอกันค่ะคุณแม่ทั้งหลาย​ 😁

น่าอิจฉาจังเลย บ้านนี้ปั๊มทีนึงสองข้างรวมกันได้ 2 ออนซ์ 😖