💢 ทำไมผิวคล้ำขึ้นตอนท้อง แก้ปัญหายังไงดี? 🤔 ผิวส่วนไหนคล้ำขึ้นบ้างคะแม่??

ช่วงตั้งครรภ์ คุณแม่บางคนมีผิวอวบอิ่มและสดใสขึ้น แต่บางคนกลับมีผิวคล้ำขึ้นซึ่งเป็นปัญหาหนักใจของแม่ๆหลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะบริเวณ ขาหนีบ ข้อพับ รักแร้ ซอกคอ 📌 เรามาดูกันว่าเป็นเพราะอะไร และจะดูแลยังไงได้บ้าง!! 👉 แล้วคุณแม่ละคะ สีผิวคล้ำขึ้นส่วนไหนกันบ้างเอ่ย? และมีเคล็ดลับส่วนตัวในการรับมือยังไงบ้าง? แชร์ให้ฟังในคอมเมนต์หน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3 #ผิวคล้ำ

36 ตอบกลับ

เราคอ รักแร้ ขาหนีบ ดำหมดเลยที่สำคัญสิวขึ้นเยอะมากตามลำตัวใบหน้าไม่ค่อยมีไปซาว์ดแต่ละทีไม่กล้าเปิดหน้าท้องละคะรอยสิวเอยสิวเอยเต็ม22wแล้วยังไม่หายเลยตัวลายหมดเลย😕😕