💢 ทำไมผิวคล้ำขึ้นตอนท้อง แก้ปัญหายังไงดี? 🤔 ผิวส่วนไหนคล้ำขึ้นบ้างคะแม่??

ช่วงตั้งครรภ์ คุณแม่บางคนมีผิวอวบอิ่มและสดใสขึ้น แต่บางคนกลับมีผิวคล้ำขึ้นซึ่งเป็นปัญหาหนักใจของแม่ๆหลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะบริเวณ ขาหนีบ ข้อพับ รักแร้ ซอกคอ 📌 เรามาดูกันว่าเป็นเพราะอะไร และจะดูแลยังไงได้บ้าง!! 👉 แล้วคุณแม่ละคะ สีผิวคล้ำขึ้นส่วนไหนกันบ้างเอ่ย? และมีเคล็ดลับส่วนตัวในการรับมือยังไงบ้าง? แชร์ให้ฟังในคอมเมนต์หน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3 #ผิวคล้ำ

36 ตอบกลับ

เราคอ รักแร้ ขาหนีบ ดำหมดเลยที่สำคัญสิวขึ้นเยอะมากตามลำตัวใบหน้าไม่ค่อยมีไปซาว์ดแต่ละทีไม่กล้าเปิดหน้าท้องละคะรอยสิวเอยสิวเอยเต็ม22wแล้วยังไม่หายเลยตัวลายหมดเลย😕😕

บ้านนี้มาครบ มาเต็มมากจ้า คอเอย รักแร้เอย สิวผดขึ้นตามตัว หน้าอก หน้ามัน สิวหนอง สิวเสี้ยน เห่อเต็มหน้า มนุษย์แม่อ่ะเนอะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวคลอดน้องค่อยดูแลรักษา ✌️

3y ago

หน้าเป็นฝ้า เป็นด่างเลยคะบ้านนี้

คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ยิ่งช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ดำหนักเลย แต่ทำใจไว้แล้ว เพราะเด่วคลอดก้อค่อยๆหายไปเองค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายจ้ะ ท้องสอง

บ้านนี้32วีค คอ หัวนม ข้อพับ ขาหนีบ รักแร้ ก้น คล้ำดำไปหมดแล้วจร้า😅😅ทาครีมแค่ไหนก็ไม่ดีขึ้นเลย ดีที่หน้าท้องยังไม่แตก

บ้านนี้ท้อง1ท้อง2เป็นหญิง​ไม่คล้ำ พอท้อง3รักแร้​คล้ำเส้น​กลางท้องก็เรี่มเห็นชัดขึ้น​แต่ท้อง3ยังไม่ทราบ​เพศ​ค่ะ

บ้านนี้ หน้าท้องคล้ำเหมือนเป็นฝ้าที่หน้าท้องเลยค่ะ 😭 แต่ถือว่าโชคดีที่ไม่เป็นสิว เป็นฝ้า ที่ใบหน้าของแม่ค่ะ

3y ago

บ้านนี้เริ่มเป็นฝ้า ตอน ไตรมาส 2 ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ ❤️

คล้ำมากยิ่งใกล้คลอดยิ่งคล้ำค่า โบกครีม ขัดผิวแค่ไหนก็ไม่ช่วยเลย ตอนแรก หน้าผ่อง ท้องขาว ตอนนี้คล้ำมากมาก

3y ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

แม่ๆที่มีสีคล้ำกัน ส่วนมากได้น้องผู้ชายหรือน้องผู้หญิงค่ะ

3y ago

ผช.คะ

คอ รักแร้ ท้อง แขนก็ดำ😅😅 มาหมดเลยจร้า ได้ลูกผู้ชายจร้า

คอรักแร้ดำมากเลยค่ะตัวก็ดำทั่งที่ไม่ได้ตากแดดค่ะ