ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อของเล่นให้ลูกน้อยของคุณคืออะไรคะ? 🤗🛴
Voice your Opinion
ราคา
แบรนด์
ประโยชน์ต่อลูกน้อย
ความปลอดภัย
อื่นๆ (โปรดระบุ)

9640 ตอบกลับ

51 ตอบกลับ

ตอนนี้เด็กเบบี๋เลยคิดถึงความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ เพราะน้องเอาทุกอย่างเข้าปากหมดค่ะ

หลายอย่างเลยค่ะ ส่วนใหญ่มั่นใจแบรนด์ เพราะมันปลอดภัยแน่นอน ทั้งสี ทั้งการผลิต

ดูเกือบทุกอย่างแต่เน้นประโยชน์​และความปลอดภัย​ค่ะ​

จะเสียตังค์ทั้งทีก็ขอให้มีประโยชน์แะคุ้มค่าหน่อย

ความปลอดภัยเรื่องสี สำคัญ เพราะเด็กเอาเข้าปา

ต้องที่น้องชอบและมีประโยชน์ต่อพัฒนาการ

ประโยชน์ต่อลูกน้อยค่ะ และความปลอดภัย

ของดีราคาถูกมีประโยชน์และปลอดภัย

ประโยชน์และความปลอดภัยของลูกค่ะ

ประโยชน์ต่อลูกและความปลอดภัยค่ะ