ปัจจุบันคุณมีกรมธรรม์ประกันภัยประเภทใดบ้าง?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
แบบเงินออม
ประกันชีวิตตลอดชีพ
แผนบำเหน็จบำนาญ
แบบสะสมทรัพย์
การประกันภัยรถยนต์
การประกันภัยทรัพย์สิน
อื่นๆ โปรดระบุ

1434 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ประกันเยอะมาก สุขภาพ อุบัติเหตุ ออมทรัพย์ อัคคีภัย รถยนต์ จ่ายเบี้ยที ก็มีมึนตึ้บค่ะ

มีประกันสะสมทรัพย์ และ ประกันกลุ่มของที่ทำงาน

กำลังวางแผนซื้อเพิ่มเติมให้ พ่อแม่และ ลูก

มีหมดครบทุกข้อเลยครับ

3y ago

รัฐบาลอังกฤษดูแล เลยไม่ซื้อประกันไม่ใช่หรอคะ แล้วโพลนี้มีได้ไง

ไม่ได้ทำประกันเลย

ประกันอุบัติเหตุ

ประกันสุขภาพค่ะ

ไม่มีเลยค่ะ

ประกันโควิด

ไม่มีเลยคะ