ประจำเดือนขาด แต่ ตรวจขึ้นขีดเดียวอ่ะคะ

ป.จ.ด ขาด มา14 วันแล้วคะ อย่างนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ แต่ป.จ.ด. ไม่เคยขาด มาสม่ำเสมอ ตลอด

2 ตอบกลับ

เราขาด24วันแล้วยังเจอขีดเดียวอยู่เลยค่ะ 😭😭

ยังมีโอกาสท้องค่ะ พยายามอย่าเครียดค่ะ

5y ago

ค่ะ ช่วงนี้ไม่มีเรื่องเครียดนะคะ เปนเพราะอะไรคะ