ดาวน์ซินโดรม

บ้านไหนไม่ได้ ตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างคะ ถ้าตรวจประกันสังคมอยู่รพ ไหนคือฟรีใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ฝากคลินิก คลินิกส่งไปตรวจ รพ. ใช้สิทธิ์ 30 ตรวจฟรีค่ะ หมอบอกอะไรก็ไปแบบงง ๆ แหละค่ะ ไม่รู้ว่าต้องตรวจหรือไม่ตรวจ 😅 แต่พี่สะใภ้บอกตรวจฟรีตรวจไปเถอะ ถ้าเสียเงินไม่ต้องตรวจ

2y ago

ฝากคลีนิคคะ แต่หมอส่งไปตรวจฟรีที่ โรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะเเฝดไม่ได้ตรวจฟรีค่าใช้จ่ายสูงรับไม่ไหวเลยไม่ตรวจ แต่ท้องมีคนเดียวรพ.รัฐตรวจฟรีนะคะ

ของเค้าฝากคลีนิค หมอบอกว่า ถ้าตรวจแบบเจาะเลือด เดี๋ยวนี้ตรวจฟรีคะ เสียแค่ค่าเจาะเลือดให้คลีนิค

2y ago

เค้าฝากคลีนิคเหมือนกัน เดี๋ยวลองถามหมอเค้าอยากเซฟค่าใช้จ่ายอะ

เราใช้สิทธิ์ประกันสังคม ฝากครรภ์รพ.รัฐ เสียครั้งละ30บาทค่ะ วันนัดตรวจดาวน์ซินโดมก้เสีย30บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องที่ รพ.รัฐตรวจฟรีค่ะไม่เสียค่าตรวจค่ะ

ไม่ตรวจค่ะ