บ้านไหนให้พ่อตามเเล้วได้ผลบ้างคะ😂

บ้านไหนให้พ่อตามเเล้วได้ผลบ้างคะ😂เเชร์ประสบการณ์หน่อยคะ บ้านนี้ท้องได้38+4เเล้ว ยังไม่มีท่าทีจะเจ็บท้องเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+5แล้วค่ะ ให้พ่อตามแล้วยังเงียบอยู่

38+4 เท่ากันเลนแม่ ไม่มีอาการใดๆ 🥹

1y ago

ต้องลองให้พ่อตามเผื่อได้ผลค่ะ😄😄

บ้านนี้เริ่มปวด 36วิกคะ ปวดๆหายๆ

39+4พ่อตามแล้วยังเงียบอยู่เลยคะ😄

1y ago

นี่คุยกับน้องทุกวันค่ะให้รีบๆออกมา เเต่เหมือนน้องจะไม่ฟัง5555

38+3เงียบกริบ ปวดเเขนขาไปหมด

บ้านนี้39+2แล้วยังนิ่งมาก

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ