ท้องลายกังวนมากกค่ะ

บ้านไหนแตกมากกว่านี้มั้ยคะ บ้านนี้ไม่คันเลยยแต่แตกมายังไงไม่รู้ค่ะ 35Week 6 day ถ้าคลอดแล้ว สีแดงๆจะหายมั้ยคะ ปล หมายถึงว่าจะหายเป็นรอยแต่ธรรมดาทั่วไปมั้ยคะ กลัวไม่หายจากรอยแดงๆค่ะ

ท้องลายกังวนมากกค่ะ
61 ตอบกลับ

อยากทราบก่อนท้องคุณแม่เอวเท่าไรคะ บ้านนี้ก่อนท้องเอว 27-28 ยังไม่แตกค่ะ 5 เดือนแล้วกลัวแตกจัง