เด็ก4วัน

บ้านไหนเลี้ยงง่ายบ้างคะกินอิ่มนอนหลับไม่ค่อยงอแงร้องตอนหิวกลางคืนก็ไม่ก่อกวนเลย

เด็ก4วัน
1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้าตอนนี้ 2 เดือน 9 วัน เลี้ยงง่ายเหมือนเดิม กลางคืนตื่นแค่ 1-2 ครั้งค่ะ น้องทานแค่อิ่มไม่เคยทานจนอวก เคยปลุกทุก 2 ชม มาทานนมแต่น้องไม่เคยทาน ถ้าน้องจะทานน้องจะตื่นมาทานเอง แม่เลยไม่ปลุกเลย