กำหนดคลอดคลินิกกับโรงพยาบาลไม่ตรงกัน

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ คลินิกกำหนดคลอดวันที่18 ธ.ค. โรงพยาบาลกำหนดคลอดวันที่22 พ.ย. ห่างกันเป็นเดือนต้องเชื่ออันไหนค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ที่คุณแม่นับแล้ว40วีคตรงกับที่ไหนคะ

2y ago

ยึดตามรพ.เลยจ้า