บ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ

บ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมีย ทั้งพ่อทั้งแม่บ้างคะ แล้วคุณหมอให้คำแนะนำว่าไงบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งทราบผลเลือดตอน 17 วีคคะ หมอบอกอาจจะต้องเอาออก รอทราบผลเลือดอีกที ตอนนี้ 19 วีค 6 วันแล้วคะ แต่หมอยังไม่โทรมาแจ้งอะไรเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

โทรหาหมอได้ไหมคะ ติดต่อไป จัได้ทราบแนวทางปฏิบัติ

3y ago

คุณหมอบอกให้รอทางรพ.โทรมานัดฟังผลอย่างเดียวเลยคะ แต่หากไม่โทร ก็ให้ไปตามนัดปกติ จนตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้วคะ ทางรพ.ยังไม่โทรแจ้งอะไรเลยคะ