ลูกชอบอยู่ฝังขว้า

บ้านไหนเป็นบ้างจ้า

ลูกชอบอยู่ฝังขว้า
88 ตอบกลับ

ฝั่งขวาเหมือนกันคะจุกมากเลย

5555 บ้านนี้หมุนรอบเลยจ้าาาา

บ้านนี้ส่วนมาก อยู่ซ้ายค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบเตะฝั่งขวาค่ะ

บ้านนี้ซ้ายมาตลอดเลยคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ส่วนมากก็จะดิ้นขวา

บ้านนี้ค่ะ ขวาตลอด หญิงค่ะ

เป็นจ้ายุแต่ขวา ทรมานสุดๆ

บ้านี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า