ลูกชอบอยู่ฝังขว้า

บ้านไหนเป็นบ้างจ้า

ลูกชอบอยู่ฝังขว้า
88 ตอบกลับ

น้องอยู่ทางขวาตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ 28w+5d แล้ว เพศชาย

บ้านนี้ค่ะ ยุ่แต่ ขวา ดิ้นเตะรุ้สึกขวาหมดค่ะ

บ้านนี้ก็เปนจ้า รุ้สึกว่าจะอยู่ฝั่งขวาตลอด

บ้านนี้ชอบถีบฝั่งขวา และท้องเอียงไปฝั่งขวา

ดิ้นขวา แรงมากเด็กชายคะ ตื่นกลางดึกบ่อยมาก

บ้านนี้ก้อเปนค้ะ ชอบมาโก่งตัว ยุวฝั่งขวา

เจ้าตัวเล็กชอบอยู่ฝั่งขวาเหมือนกันจร้า

อยู่แต่ทางขวา เตะชายโครงอิแม่ทุกวันค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า ท้องเบี้ยวตลอดๆเลย

บ้านนี้ ไปทุกฝั่งเลย ดิ้นเก่งมากคะ