ลำคานสามี

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เราเลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียวส่วนสามีไปทำงาน เราก่อเหนื่อตลอด24ชั่วโมงเลี้ยงคนเดียวตั้งแต่ออกโรงบาล ทำทุกอย่าซักผ้ากวาดบ้าน ทุกอย่าง เวลาสามีกลับมาบ้านก่อทำกับข้าวให้กิน รีดเสื้อผ้าให้ แต่เวลากลางคืนเรากล่อมลูกหลับแล้วสามีชอบทำเสียงดังให้ลูกตื่น เหมือนแกล้ง เราเหนื่อมาทั้งวันก่ออยากนอนแต่ต้องมากล่อมใหม่ แต่พอว่าก่อมาใส่อารมณ์กับเราเหมือนเราผิด เรานอนกอดลูกไปด้วยร้องไห้ไปด้วย เหนื่อยจะพูดยังไงกับเขาดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีสามีกรนดังเปิดประตูเสียงดังลูกก็ตื่นกว่าจะเอาลูกหลับได้ยากมากบางทีโมโหจนอยากจะหอบลูกหนี