ลูกไม่ดูดขวด

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติให้น้องกินนมจากเต้า ก็มีกินขวดบ้าง ปั้ม สต้อกเก็บไว้ เวลาออกไปธุระ ก็สามารถฝากคนที่บ้านได้ แต่พอมา 2-3 วันนี้ น้องไม่ยอมดูดขวด พอมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาจุกนมที่คล้ายคลึง​จุกนมแม่มาให้น้องลองดูดดูค่ะมีหลายยี่ห้อ​พีเจ้น​เนเจอร์​ก้มีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค๊า🙏🏻🙏🏻🙏🏻