บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง 2เดือน งอแงหนักมากเวลาจะนอน

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง 2เดือน งอแงหนักมากเวลาจะนอน ร้องจนตัวสั่นตลอด ปลอบยังไงก้อไม่เงียบ กว่าจะเอาลงให้หลับได้ แม่จะขาดใจ ร้องจนน่าสงสาร แม่ๆจัดการกันยังไงบ้างค่ะ ???

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง 2เดือน งอแงหนักมากเวลาจะนอน
26 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็หายร้องจ้า

4เดือนเพิ่งเริ่มเป็นค่า😜😜😂

บ้านนี้เอานอนคาเต๋าเรยค่ะ

เข้าเต้าค่ะ

อดทนค้าาา

น่ารัก