ชอบถ่ายรูปตอนลูกหลับ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับเรารู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดแล้วค่ะ​ เป็นช่วงที่แม่สบายใจและรู้สึกดีมาก555

ชอบถ่ายรูปตอนลูกหลับ
110 ตอบกลับ

หลังกินนมเสดก็จะประมานนี้ สักพักก็หลับ

เป็นเวลาที่มีค่ามากเลยค่ะ ตอนลูกหลับ

บ้านนี้ก็ชอบถ่ายเหมือนกันค่ะ

ขาตาน้องยาวมากแม่อยากได้แบบนี้😜😊

ขนตาน้องยาวมาก อิจฉาจังเลยค่ะแม่😍

ชอบถ่ายตอนลูกหลับเหมือนกันจ้า💓💓

เหมือนกันจ้า555 ...ชอบแอบมองลูกหลับ

บ้านก้อชอบค่ะถ่ายรูปตอนลูกหลับ

ชอบขนตาน้องมากๆค่ะ ขนตายาวววววมาก

5y ago

ยาวติดพ่อเขาจ้าา​

ลูกจะน่ารักตอนหลับค่ะ..จิ้มลิ้ม