หายใจไม่สะดวก ไม่เต็มอิ่ม

บ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ท้อง7เดือน ทำอะไรเหนื่อยง่ายมาก ยืนล้างจานแป๊ปเดียว เหนื่อย หายใจไม่สะดวก รู้สึกอึดอัด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 28 +2 หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่ายค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ แค่เดินเข้าห้องน้ำ หรือทำอะไรนิดหน่อยเหนื่อยง่ายมาก