หายใจไม่สะดวก ไม่เต็มอิ่ม

บ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ท้อง7เดือน ทำอะไรเหนื่อยง่ายมาก ยืนล้างจานแป๊ปเดียว เหนื่อย หายใจไม่สะดวก รู้สึกอึดอัด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

ปกติของท้องแก่ค่ะ ท้องโตเบียดอวัยวะภายใน

เรา29weekแค่กินข้าวยังเหนื่อยเลยค่ะ555555

12mo ago

จริงค่ะ ทำอะไรเหนื่อยไปหมดด

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนจะวูบ

12mo ago

ใช่ค่ะ จะเป็นลมเลย ต้องนั่งพักตลอดค่ะ

นอนเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ หงส์ไทยกระปุกเขียว คือติดมือตลอด

เป็นเหมือนกันจ้า 27w

12mo ago

หายใจไม่เต็มอิ่มเลยแม่

เป็นเหมือนกันจร้า

12mo ago

หายใจไม่สะดวกเลยย

แม่กี่วีคแล้วค่ะ