7 เดือน 23 วัน

บ้านไหนเป็นบ้างคะ 1.น้องร้องเมื่อได้ยินเสียงดัง เช่น เสียงเครื่องปั่น 2.น้องร้องเมื่ออุ้มลงรถเข็นหัดเดิน 3.น้องร้องเมื่อเห็นน้ำฉีดต้นไม้ 4.น้องร้องเมื่อให้นั่งบนม้าโยกเยกของเล่น #เหมือนน้องกลัว หรืออะไรคะ หรือเป็นพัฒนาการของเด็กไว้นี้ แม่ๆช่วยแนะนำหรือแสดงความคิดเห็นกันมาได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทั้งหมดที่แม่ว่ามา ลูกบ้านนี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ น้องอาจจะตกใจ หรือกลัวหรือเปล่าคะแม่ นัดฉีดวัคซีนรอบหน้า ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ