ลูกไม่กินข้าว

บ้านไหนเป็นบ้างคะ พอจะมีวิธีไหนบ้าง ลดนมก็แล้ว ปล่อยให้ท้องว่าง2-3ชั่วโมงก็แล้ว พอป้อนก็พ่นทิ้งไม่ก็ล้วงคอให้อาเจียนเอง เครียดมากคะ อยากหาสาเหตุและวิธีแก้ไข หรือคำแนะนำ

7 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูนะคะ ทานง่ายๆ บดปั่นให้เละๆให้ละเอียดๆเลย. อาจจะลองเริ่มจากกล้วยน้ำหว้าบดละเอียด หรือฟักทองนึ่งบดละเอียดนะคะ ความหวานของอาหารประเภทนี้อาจทำให้ลูกทานง่ายขึ้นค่ะ

น้องกี่เดือน ค่ะ. ถ้าไม่ถึง ขวบ ไม่ต้องเครียดนะค่ะ หมอ บอก อาหารหลัก คือนม. ให้ทานข้าวเยอะ หมอดุ ค่ะ

ลูกเบื่อรึป่าวกับเมนูลองเปลี่ยนดูคะ เมนู อาหาร... วิธิการรัปประทาน บรรยากาศ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชื้อวิตามินมาให้ทานก็ไม่ช่วยอะรัยเลยค่ะ

ไห้ลูกกินวิตามินรวมจะกินข้าวเยอะค่ะ..

น้องอายุเท่าไหร่คะ