ลูกสาว 1 ขวบ 5 เดือน กำลังชอบกัดคนรอบข้าง บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ แม่คิดว่าลูกน่าจะหมั่นเขี้ยว

บ้านไหนเจออาการนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.7 ขวบ ก็กัดพ่อกับแม่เหมือนกัน

4y ago

กำลังอธิบายให้เข้าใจค่ะ บางทีโดนขัดใจก็จะวิ่งมากัดข้างหลัง