ลูกสาว 1 ขวบ 5 เดือน กำลังชอบกัดคนรอบข้าง บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ แม่คิดว่าลูกน่าจะหมั่นเขี้ยว

บ้านไหนเจออาการนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการกัดใครเลยค่ะ 1.8 ขวบแล้ว ฟัน 16 ซี่ มีครั้งนึงน้องเล่นเพลินจนจะกัดเพื่อนพ่อ พ่อเห็นก่อนเราเลยหยุดเล่น แล้วบอกเค้าว่าทำแบบนี้ไม่ได้ ทำร้ายร่างกายคนอื่นไม่ได้ กัดคนอื่นไม่ได้ เค้าก็ไม่เคยมีพฤติกรรมนี้อีกเลยค่ะ

4y ago

เยี่ยมเลย หลังๆดีขึ้นค่ะ แต่ก็แบบทีทีเผลอบ้าง