ตกขาว

บ้านไหนเคยมีตกขาวเป็นน้ำใสๆมั้ยคะ เป็นแล้วหายมั้ยใช้ระยะเวลาเท่าไรคะ ตอนนี้เรากินยาที่คุณหมอให้อยู่จะครบอาทิตย์แล้วมันก็ยังใสเหมือนเดิมมีขุ่นๆปนมานิดหน่อยแค่บางครั้ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ทีแรกนึกว่าน้ำคร่ำรั่ว แอบจิตตก จะใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กๆเปลี่ยนบ่อยๆซับให้แห้งเวลาเข้าห่องน้ำ

5y ago

แม่หาคุณหมอมั้ยคะ หมอว่าไง