เลือดจาง ค่าเลือดต่ำ บ้านไหนเลือดจางบ้างคะจะคลอดแล้วคิดหนัก

บ้านไหนเคยผ่านมาแล้วเป็นยังใงบ้างคะกังวลจัง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดเหลือ 28% แต่คลอดได้ปกติ