สะดือไม่หลุด

บ้านไหนสะดือหลุดช้าบ้าง บ้างนี้1เดือนกว่ายังไม่หลุดเลย

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 วันค้า ตอนแรกนึกว่าจะต้องไปจี้แล้ว

5y ago

พาไปหาเลยค่ะถ้าเดือนนึงแล้วไม่หลุด

หน้าจะโดนน้ำบ่อยหรือเปล่าจ๊เลยแห้งช้า

บ้านนี้ได้1 อาทิตย์ก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 1 อาทิตย์ก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 19 วันค่ะ ยังว่านานเลยค่ะ

บ้านนี้วันที่3ก้อหลุดแล้วจ้าา

บ้านนี้หลุดตั้งแต่วันที่ 4 ค่ะ

บ้านนี้สะดือหลุดตอน 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าคะหลุด

บ้านนี้1สัปดาห์หลุดจ้า